<link rel="stylesheet" href="/css/skel.css" /> <link rel="stylesheet" href="/css/style.css" /> <link rel="stylesheet" href="/css/style-desktop.css" />

Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến?

Tin mới cập nhật:

Chúng tôi trên facebook

Audi SQ7 - SUV tính năng cao sắp xuất hiện

Mẫu SUV tính năng cao trang bị động cơ dầu 4 lít V8 tăng áp turbin kép cho công suất khoảng 430 mã lực, theo tài liệu được Autoblog.nl đăng tải. Sự nâng cấp này giúp Audi đưa Q7 đạt đẳng cấp mới trong cuộc chiến giữa các đối thủ động cơ dầu.

audi-sq7-1-6322-1438919641.jpg

Phiên bản tính năng cao của Q7 trên đường chạy thử. Ảnh: Carscoops.

 

 

Động cơ mới mạnh hơn cũng đồng nghĩa thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h có thể chưa tới 5,5 giây. Tốc độ tối đa của SQ7 dự kiến dễ dàng vượt mốc 250 km/h nếu không bị giới hạn.

Hiện chưa rõ thời điểm hãng xe Đức sẽ ra mắt phiên bản tính năng cao của Q7. Trong lúc này, mọi chú ý vẫn đổ dồn vào Q7 thế hệ mới. So với Q7 hiện hành, mẫu xe mới có vẻ nuột hơn và hiện đại hơn. Đối thủ của Porsche Cayenne đã có kinh nghiệm "chinh chiến" được tròn một thập kỷ. Giờ đây, thế hệ mới nắm bắt những lợi thế của các loại vật liệu hiện đại cũng như các phương pháp chế tạo tiên tiến để giảm cân nặng tới 325 kg.  

audi-sq7-2-3298-1438919641.jpg

Nội thất của mẫu xe chạy thử không hé lộ gì nhiều. Ảnh: Carscoops.

Với phiên bản động cơ 3.0 TDI, tổng trọng chưa tới 2 tấn, biến Q7 thành mẫu SUV nhẹ nhất trong phân khúc. Ống xả có hình tứ giác, cả đèn pha và đèn hậu đều dùng toàn đèn LED với công nghệ Matrix (và chỉ là tùy chọn). Bộ vành hợp kim 5 chấu. Q7 thế hệ mới có giá khoảng 67.000 USD tại Đức.


Bài viết khác:

Ôtô nối đuôi nhau bò sau xe siêu trường

Kỷ lục tăng tốc nhanh nhất thế giới

Cách sửa chữa ô tô chết máy giữa đường

Sự khác biệt giữa trọng tải và tải trọng

Khi nào cần bao dưỡng hay thay thế động cơ xe tải

xe tải kenbo xe tải kenbo chiến thắng xe bán tải kenbo xe tải van kenbo
0963117485